Chào mừng bạn đến với Hyundai Trường Chinh
của chúng tôi! 

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, Hyundai Trường Chinh chính thức khai trương vào ngày 1/10/2016, đại lí tọa lạc tại Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của Hyundai, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa đến Quý khách dịch vụ cùng với phụ tùng chất lượng nhất đến với khách hàng của Hyundai.

Là đại lý Huyndai hiện đại bậc nhất của tập đoàn Tân Thành Đô, chúng tôi tự hào đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất đến từ tập đoàn Hyundai Motor. Với tiêu chuẩn GDSI khách hàng có thể trải nghiệm tính năng trải nghiệm mới khi đến với Hyundai. Với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Đại lý 3S Trường Chinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu thế giới với khu trưng bày, khu bảo dưỡng cũng như khu chăm sóc khách hàng trang bị các thiết bị hiện đại và quy trình chuẩn bậc nhất.

Hyundai Trường Chinh với các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang bị hiện đại, dụng cụ chuyên dùng khác, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật, bán hàng và dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng sử lí nhanh và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Lí do bạn nên chọn mua xe ở Hyundai Trường Chinh:

  • Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất: khi mua xe tại Hyundai Trường Chinh khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi về giá
  • Vị trí thuận lợi cho việc lái thử, xem xe, giao xe… đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn tận tình chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, có hiểu biết sâu sắc trong ngành để đưa đến khách hàng sản phẩm phù hợp nhất
  • Thực hiện các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng và đơn giản
  • Khu bảo dưỡng, bảo trì đạt chất lượng cao với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất, anh/chị hãy liên hệ Ms. Hương – Phòng kinh doanh Hyundai Trường Chinh:

Hotline: 0902 608 293

Địa chỉ Showroom 1S: Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Địa chỉ Showroom 3S: Số 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM